โต๋ เผยคำพูดสุดซึ้งขณะยังมีชีวิต สุดอาลัยแม่ไบรท์ จะอยู่ในใจตลอดไป

เป็นคนดีแล้วความดีจะคุ้มครอง – สูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิต ไบรท์ พิชญทัฬห์ ซึ่งคุณแม่มนทิรา เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งในวัย 67 ปี เมื่อวันที่ 24 มี.ค.64 ที่ผ่านมา โดยเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิงร่วมอาลัยคุณแม่ พี่ยุทธ สรยุทธ พี่ชายที่เคารพ ก็เผยภาพไปร่วมอาลัยคุณแม่ด้วย พร้อมโพสต์ให้กำลังใจไบรท์ว่า “อาลัยคุณแม่มนทิรา เป็นกำลังใจให้น้อง @bright_ch3 และครอบครัวจันทร์พุฒ … แม่ไปสบายแล้ว แต่แม่ก็จะอยู่กับน้องตลอดไปนะ”

พร้อมทั้งเพื่อนๆทีมพิธีกรข่าวเรื่องเล่าเช้านี้ ช่อง3 ทั้ง ไก่ ภาษิต , หมวย อริสรา , กุ๊ก กฤติกา , เอกราช เก่งทุกทาง , เบนซ์ พรชิตา , แหม่ม คัทลียา , โอ๋ ภัคจีรา , จอย รินลณี , ชูวิทย์ เป็นต้น มาร่วมแสดงความอาลัย

ด้าน ไก่ ภาษิต ก็ได้เผยภาพเพื่อนๆพี่น้องพิธีกรข่าวไปร่วมอาลัยคุณแม่มนทิราเช่นกัน พร้อมโพสต์แสดงความเสียใจและให้กำลังใจไบรท์ด้วยว่า “ขอแสดงความเสียใจ และเป็นกำลังใจให้น้องไบร์ทและครอบครัวครับ”

ขณะที่ โต๋ นอกจากเคียงข้างคอยให้กำลังใจไบรท์แล้วก็ได้โพสต์ภาพกับคุณแม่มนทิราขณะยังมีชีวิต พร้อมข้อความสุดเศร้าอาลัยคุณแม่ของว่าที่เจ้าสาวด้วยว่า ““เป็นคนดี แล้วความดีจะคุ้มครองเรา” เป็นประโยคที่คุณแม่มนทิราพูดให้ไบรท์กับผมฟังเสมอ วันนี้คุณแม่ได้ไปพักบนสวรรค์แล้ว คำสอนและคุณงามความดีของท่าน จะอยู่ในใจพวกเราตลอดไป ด้วยรักและเคารพครับ”