แม่เกตุ เคลื่อนไหวแล้ว

จากกรณีที่ทำเอาแฟนเพลงหลายคนช็อ กไปตามๆกัน เมื่อจู่ ๆ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นักร้องชื่อดัง ประกาศว่าได้เลิกรากับแฟนหนุ่ม เนเงิน เจตริน ศรีสังข์ ที่คบกันมา 4 ปี และได้เซอร์ไพรส์คุ กเข่าขอแต่งงานไปก่อนหน้านี้ เหลือสถานะแค่เพื่อนกันเท่านั้น ซึ่งมีทั้งคนให้กำลังใจจำนวนมาก แต่ก็ไม่วายมีคนคอยซ้ำเติมอยู่เรื่อย

ครอบครัว

ล่าสุด แม่เกตุ แม่ของ เจนนี่ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้เช็กอินที่สถานีตำรวจภูธรเมืองนครศรีธรรมราช พร้อมข้อความว่า ครอบครัว แม่เกตุ อยู่สบายดีค่ะ ทุกคน เพราะมีคนกลุ่มหนึ่ง ที่ให้กำลังใจ ให้โอกาส และ ให้งานทำ 4-5 ปี ที่ ชีวิตเปลี่ยนไปในทางที่ดีมาตลอด จากหน้ามือ เป็นหลังมือเลยก็ว่าได้ค่ะ จากที่ไม่เคยมีอะไรเลย กับวันนี้ที่มีทุกอย่างได้ เพราะลู กแม่ 2 คนเป็นคนเก่ง ขยัน และอดทน ไม่เคยปฏิเสธงานเลย ทำทุกอย่างที่ได้เงินมา

แม่เกตุ เจนนี่

แต่วันนี้รู้สึกสงสารลูกสาวแม่ 2 คน ว่าไปทำอะไรให้กับคนอีกกลุ่ม ที่ต่อว่า แช่ ง ได้สารพัด ในเวลาตลอด 1 ปี ที่ถูกรั งแก ครอบครัว แต่แม่ก็ปล่อยวางมาตลอด เคยให้โอกาสพวกเขาเหล่านั้น ว่าคงจะคิดได้สักวัน แต่ตอนนี้รู้สึก สงสารคนที่โดนข้อหา หมิ่นประมาท หรือ หมายศาลไปถึงบ้าน คงไม่มีใคร ดีใจ กับ เรื่องแบบนี้แน่นอน กลับใจยังทันเสมอ ฝากไว้ให้คิด สุดท้าย ความดี ชนะทุกอย่างค่ะ ช่วยกันแช ร์ ด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ

อย่างไรก็ตาม ขอเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ

ขอบคุณ Somruay Phetrit