โจ๋หื่น แชทลวงสาว16 เที่ยวบ้าน บังคับเสพไอซ์จนเมา ก่อนลงมือขืนใจ

วันที่ 25 มี.ค.2564 พล.ต.ต.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผบก.ปพ. สั่งการให้ พ.ต.อ.เรืองรัตน์ หงษ์ทิพรัตน์ ผกก.สายตรวจฯ บก.ปพ. พร้อมด้วย พ.ต.ท.ดนัย ชุ่มอภัย สว.กก.สายตรวจฯ บก.ปพ. นำกำลังเข้าจับกุม นายพงษ์เกษม (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 20 ปี ตามหมายจับศาลอาญามีนบุรี ที่ จ.947/2563 ลงวันที่ 15 ธ.ค.2563 ข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น โดยผู้ถูกกระทำชำเรานั้นไม่สามารถขัดขืนได้, พรากผู้เยาว์อายุกว่า 15 ปีแต่ไม่เกิน 18 ปีฯ, หน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่นด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย”

สืบเนื่องจากก่อนหน้านี้ญาติของ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี ผู้เสียหาย เข้าแจ้งความว่า วันเกิดเหตุเห็น น.ส.เอ วิ่งร้องไห้เข้ามาในบ้าน ตามแขนขามีรอยฟกช้ำหลายจุด จึงปลอบและสอบถามความจริง จนทราบว่าถูกนายพงษ์เกษมบังคับให้เสพยาไอซ์ ก่อนถูกข่มขืน โดยน.ส.เอรู้จักกับนายพงษ์เกษม ผ่านทางเฟซบุ๊ก

หลังจากพูดคุยเป็นเพื่อนกันอยู่ได้ประมาณ 1 เดือน นายพงษ์เกษมจึงชักชวนไปเที่ยวแถว ๆ บ้าน และพาไปที่ห้องพัก จากนั้นก็เอาอุปกรณ์เสพยาไอซ์ออกมาบังคับให้เสพ หากไม่ยอมก็จะไม่ให้กลับบ้าน ขณะนั้นน.ส.เอเกิดความกลัวจนต้องยอมเสพไปจนเมา จากนั้นนายพงษ์เกษมก็ฉวยโอกาศลงมือข่มขืนผู้เสียหายจนสำเร็จความใคร่ จังหวะที่นายพงษ์เกษมหลับไป ผู้เสียหายจึงรีบหลบหนีกลับมาบ้าน และแจ้งให้ผู้ปกครองทราบเรื่องเพื่อพาเข้าแจ้งความกับตำรวจ

ต่อมาเจ้าหน้าชุดจับกุมสืบสวนจนทราบว่าหลังก่อเหตุนายพงษ์เกษมหลบหนีมาทำงานอยู่กับญาติที่อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา จึงนำกำลังเข้าจับกุมตัวได้ดังกล่าว เบื้องต้นสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ จึงนำตัวส่ง สน.ร่มเกล้า ดำเนินคดีต่อไป

นายพงษ์เกษม (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 20 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญามีนบุรี