ด่วน เจอแล้วศพคุณตา ถูกน้ำป่าซัดหายนาน 4 วัน


ต่อมามีคนได้กลิ่นบริเวณใต้สะพานถนนสาย 304 ตรงจุดเริ่มค้นหา เจ้าหน้าที่นำรถแบคโฮมาช่วยค้นหาและนำกำลังค้นซากไม้ที่ติดอยู่ตอม่อสะพานแต่ก็ไม่พบว่ามีร่างไปในจุดดังกล่าว และยุติการค้นหาเวลา 17.00 น.

น.ส.ธิดารัตน์ อถมพรมราช(ลูกสาว) กล่าวว่าจากการเฝ้าติดตามค้นหาของทีมเจ้าหน้าที่ตั้งแต่วันแรกและวันนี้ทุกคนใจจดใจจ่อว่าจะได้รับข่าวดีจากการค้นหาแต่จนแล้วจนรอดก็ยังไม่มีวี่แววที่จะพบร่างพ่อกับแม่ ญาติๆได้ไปหาหมอดูทางหมอดูบอกว่าร่างของแม่อยู่ไม่ไกลจากบ้าน นางหทัยรัตน์บรรลังค์ เพื่อนบ้านห่างจากบ้านที่ถูกน้ำพัดหายไป 1 กม.กล่าวว่า

คืนนั้นน้ำป่ามาเร็วและแรงมากจนตั้งตัวไม่ทันตัวเองและลูกพากันขึ้นชั้น 2 น้ำไหลตามขึ้นไปถึงบันไดขั้นที่ 7 จึงว่ายน้ำออกมาจากตัวบ้านอยู่บนถนนข้าวของหายไปกับน้ำทั้งหมด วันนี้ทีมค้นหาได้ค้นหาทั้งสองฝั่งไปมาทั้งวันแต่ก็ไม่พบร่างของสองผัวเมีย นายกล้า ทิมสะน้อย ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ม.5 ได้กล่าวว่าขณะนี้ลูกบ้านที่ถูกน้ำท่วมนั้นลำบากเรื่องการกินอยู่ มีประชาชนที่นำข้าวสารอาหารแห้งมามอบให้แต่ชาวบ้านที่ถูกน้ำท่วมนั้นไม่มีหม้อหุงข้าวเครื่องใช้ไฟฟ้าถ้วยชาม มีข้าวสารแต่ไม่มีหม้อหุงข้าวก็ช่วยอะไรไม่ได้

นายวิโรจน์ ใจตรง กำนันตำบลบุพราหมณ์ กล่าวว่าสาเหตุการที่ถูกน้ำพัดบ้านของประชาชนหายไปทั้งหลังนั้นเกิดมาจากภัยธรรมชาติ เนื่องจากว่าบ้านหลังดังกล่าวอยู่ติดคลองขณะที่น้ำป่าไหลหลากมาแรงเอาต้นไม้น้อยใหญ่ชนิดถอนรากถอนโคนมาจึงพัดบ้านหลังดังกล่าวหายไปในพริบตา สิ่งที่เกิดขึ้นทุกคนบอกตรงกันว่าเกิดจากภัยธรรมชาติ

2 ผู้สูญหาย

เรียบเรียงโดย ชัชวาล ทีมข่าวสยามนิวส์ จ.ปราจีนบุรี

ล่าสุดทาง แอดมิน เพจเฟซบุ๊ก ข่าวนกกระจอกได้ไลฟ์สด ตามหาทั้ง 2 จนพบศพคุณตา แล้ว ซึ้งในจุดที่พบห่างจากบ้านที่พัก ประมาณ 3 กิโลเมตร

ในส่วนของคุณยาย เจ้าหน้าที่กำลังเร่งค้นหาต่อไป

ขอบคณ เพจข่าวนกกระจอก